Ứng dụng của Wevina
Hãy tạo thêm một cửa hàng hay một công ty
nữa trên internet!
Nếu của hàng của bạn có website, bạn có thể giới thiệu công ty, cửa hàng mình cho mọi người suốt 24 giờ, 365 ngày…nhờ đó sẽ có thêm nhiều khách àng mới biết đến cửa hàng cửa bạn.
Bạn hãy tạo website và giới thiệu về cửa hàng của bạn một cách cuốn hút nhất.
Bạn hãy chuẩn bị sẵn các bức ảnh thật đẹp, câu khẩu hiệu của cửa hàng và đăng tải lên đây các nội dung mô tả như không gian nhà hàng như thế nào, cửa hàng cung cấp các dịch vụ gì, các loại thực đơn và giá cả để giới thiệu cho khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác giống như đã đến thăm cửa hàng của bạn.
Đăng tải hình ảnh và thông tin chi tiết
Các website được tạo trên Wevina vì là trang độc lập nên bạn hoàn toàn tự do thực hiện các hoạt động quảng cáo, các biện pháp SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích chẳng hạn như làm website cho cửa hàng, cho công ty, hay làm blog cá nhân, làm bảng thông báo cho câu lạc bộ, nhóm.
Trang chủ là bộ mặt của cửa hàng và công ty
Khi lấy tên miền, bạn hãy sử dụng tên cửa hàng/ tên công ty hoặc các từ liên quan đến nó. Tiêu đề của website đương nhiên cũng giống như vậy. Bạn cũng có thể tạo logo cho website của bạn. Trong phần ảnh chính, bạn nên đăng tải hình ảnh làm sao cho khách hàng chỉ nhìn qua cũng hiểu về dịch vụ hoặc hình ảnh về cửa hàng. Câu khẩu hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng rất quan trọng.
Wevina là không gian mở
Wevina là không gian mở bất cứ ai cũng có thể tham gia. Đương nhiên để tạo website và blog bạn cần phải đăng ký tài khoản, tuy nhiên ngay cả với người chưa có tài khoản cũng vẫn có thể tìm kiếm cửa hàng, bạn bè từ phần kết nối cộng đồng và viết bình luận, hay gửi mail bằng chức năng mẫu mail.
Tôi đã thử tạo website cho nhà hàng.
Tôi đã từng nghĩ rằng việc tạo website là rất khó nhưng khi làm thử thực tế, chỉ thực hiện bằng cách đăng tải ảnh và viết bài, rất đơn giản. Sau khi thực hiện các ý tưởng như thiết kế ảnh menu, đăng tải bản đồ, hay đăng tải các thông tin chi tiết của cửa hàng, vv…thì số lượng khách hàng xem website và đến thăm cửa hàng chúng tôi đã tăng lên nhanh chóng. Lượng thư hỏi hàng liên lạc qua e-mail cũng tăng lên. Tôi vừa có thể nhận được các lời nhắn từ phía khách hàng vừa có thể trao đổi thông tin với họ, thực sự rất là tiện lợi.
Sau khi tạo website cho công ty, số lượng đặt hàng tăng lên nhanh chóng!
Chúng tôi là công ty nội thất, vì thế chúng tôi đã tạo một website giới thiệu chi tiết các thông tin như hình ảnh sản phẩm, các công trình thi công từ trước đến nay vv… Trong thư viện ảnh có thể đăng tải rất nhiều ảnh, lại thêm cách viết thêm lời giải thích cũng rất đơn giản, nên chúng tôi đã tạo được website dễ dàng. Điều thay đổi rõ rệt so với trước đây mà chúng tôi cảm nhận được đó là việc nhận được các đơn đặt hàng từ các chi nhánh của các công ty ở nước ngoài. Ngoài ra, trên website, chúng tôi cũng nhận được nhiều thư hỏi hàng mới, hay được các công ty khác cùng lĩnh vực đặt vấn đề. Công việc được mở rộng dần.
Mỗi lần viết blog,
số lượng bạn bè lại tăng lên.
Bạn hãy tạo blog và website để có thêm các bạn bè mới hay liên kết được với các bạn bè có cùng sở thích hoặc cùng công việc.
Khi viết blog, chúng ta đều mong muốn có nhiều người xem. Bạn hãy giới thiệu blog trên Facebook của bạn hoặc viết các lời bình trên trang kết nối cộng đồng của wevina để mọi người vào xem. Bạn cũng có thể gửi mail trực tiếp từ phần mẫu mail để trao đổi thông tin.
Việc giới thiệu blog và website cho nhau cũng rất tiện lợi.
Với Wevina, thông qua trang kết nối cộng đồng chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều những người bạn online có cùng sở thích, niềm đam mê với bạn. Các bạn hãy gửi các lời nhắn cho nhau, trao đổi các thông tin sở thích với nhau để thắt chặt quan hệ giao lưu. Chúng ta hãy cùng thử tham gia vào trang kết nối mới ngoài SNS đã có hiện nay.
 • Hãy công bố tác phẩm và tạo trang lưu lại các tác phẩm của bạn (portfolio)
  Nếu bạn là nghệ sĩ, bạn hãy công bố các tác phẩm của mình trên internet. Sẽ thật là tuyệt diệu, nếu có thể liên kết với bạn bè nghệ sĩ cùng giới cùng công bố tác phẩm và nhận được sự ủng hộ.
  Biết đâu bạn cũng có thể liên kết kinh doanh với những người đã từng xem website và biết đến tác phẩm của bạn.
 • Hãy sử dụng để tập hợp thành viên và tìm đối thủ thi đấu
  Nếu bạn là một thành viên đội bóng, hãy tạo blog và website của đội để giới thiệu hoạt động và thành tích thi đấu.
  Bạn có thể vừa sử dụng website làm bảng thông báo, liên lạc trong nhóm, vừa để tập hợp thành viên mới hay tìm đối thủ thi đấu. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội.
 • Tăng thêm bạn bè cùng sở thích
  Nếu bạn yêu thích phim ảnh, bạn hãy thử tạo một website về phim ảnh hay nếu bạn yêu thích âm nhạc bạn có thử tạo một blog về âm nhạc. Blog về những người nghệ sĩ mến mộ hay website về truyện trang cũng khá được yêu thích.
  Những người có chung sở thích cùng ghé thăm blog và website của nhau rồi cùng trao đổi ý kiến và thông tin cũng thật là thú vị đấy nhỉ?

Wevina INC

 • Hà Nội - Việt Nam

 • Phone:

  Hotline 0912.345.678

 • E-mail:   

  support@wevina.vn
 • All right reserved.