Kết nối Cộng đồng
Hãy liên kết bằng chức năng kết nối cộng đồng
Khi tạo website trên Wevina, bạn có thể lựa chọn phần kết nối cộng đồng để đăng ký.
Bằng cách đăng ký cộng đồng, các bạn khác có thể dễ dàng vào thăm website của bạn từ danh sách kết nối cộng đồng, không những vậy bạn còn có thể tìm kiếm các website khác cùng lĩnh vực ngành nghề hay liên kết trong cùng cộng đồng.
Kết nối cộng đồng
Có rất nhiều loại cộng đồng

Nếu bạn là chủ một nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam và bạn tạo website cho nhà hàng của mình,
thì bạn hãy đăng ký‎ website của bạn vào danh mục "nhà hàng".


Nếu bạn viết blog về môn thể thao bóng đá mà bạn yêu thích thì bạn hãy đăng ký‎ vào danh mục "bóng đá".


Còn nếu bạn muốn giới thiệu về thông tin du lịch Hà Nội và các cửa hàng bạn hãy đăng ký‎ vào danh mục “cộng đồng khu vực Hà Nội”.
Bạn hãy tìm cộng đồng phù hợp với website và blog của bạn trong rất nhiều loại cộng đồng như lĩnh vực ngành nghề - loại công việc, sở thích - thể thao, thông tin khu vực – vùng miền.
 • Kết nối trong cộng đồng theo lĩnh vực ngành nghề - loại công việc
  Với cộng đồng lĩnh vực ngành nghề - loại công việc bao gồm như nhà hàng, quán cafe, thẩm mỹ viện, điện thoại di động, thời trang, kinh doanh vv…, người dùng có thể dễ dàng tìm ra website của bạn.
 • Kết nối cộng đồng theo sở thích - thể thao
  Nếu bạn kết nối trong cộng đồng theo sở thích bao gồm như bóng đá, cầu lông, phim ảnh, âm nhạc, mỹ thuật vv…thì bạn có thể nói những suy nghĩ của bạn hay trao đổi thông tin, chắc chắn quan hệ bạn bè sẽ dần dần được mở rộng.
 • Cộng đồng theo thông tin khu vực - vùng miền
  Trong cộng đồng theo khu vực - vùng miền, nơi có thể chia sẻ các thông tin về vùng miền, các thông tin du lịch chẳng hạn như ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh..., giúp bạn chia sẻ các thông tin đó với mọi người xung quanh hay gửi thông tin cho khách du lịch.

Wevina INC

 • Hà Nội - Việt Nam

 • Phone:

  Hotline 0912.345.678

 • E-mail:   

  support@wevina.vn
 • All right reserved.