Giới thiệu về Wevina
Chỉ cần địa chỉ email để tạo tài khoản
Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo website và blog giống như một nhà thiết kế web đã làm
và có thể liên kết được với nhau thông qua kết nối cộng đồng. Hãy cùng tạo website trên Wevina để bắt đầu cách trao đổi thông tin khác với SNS!
 • Miễn phí, đơn giản, hãy trở thành nhà thiết kế web ngay hôm nay
  Wevina là dịch vụ mà người dùng có thể tạo website đơn giản và miễn phí trên internent. Để tạo thêm website, bạn sẽ không cần phải học hay phải thanh toán nhiều tiền cho các công ty thiết kế website. Ngay bây giờ, bạn hãy tự tạo một website giống hệt như những nhà thiết kế chuyên nghiệp đã làm.
 • Phù hợp với bất kỳ website nào
  Các website được tạo trên Wevina vì là trang độc lập nên bạn hoàn toàn tự do thực hiện các hoạt động quảng cáo, các biện pháp SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích chẳng hạn như làm website cho cửa hàng, cho công ty, hay làm blog cá nhân, làm bảng thông báo cho câu lạc bộ, nhóm.
 • Wevina là không gian mở
  Wevina là không gian mở bất cứ ai cũng có thể tham gia. Đương nhiên để tạo website và blog bạn cần phải đăng ký tài khoản, tuy nhiên ngay cả với người chưa có tài khoản cũng vẫn có thể tìm kiếm cửa hàng, bạn bè từ phần kết nối cộng đồng và viết bình luận, hay gửi mail bằng chức năng mẫu mail.
Có thực sự miễn phí không
Bạn đang băn khoăn “Liệu có thực sự là được tạo website miễn phí không”?. Wevina là dịch vụ được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
Miễn phí
Tên miền và máy chủ
Một website luôn cần phải có máy chủ và tên miền để có thể truy cập được website đó. Wevina cung cấp cho bạn máy chủ và tên miền con “○○○.wevina.vn” hoàn toàn miễn phí
Miễn phí
Mẫu giao diện và phần mềm tạo website
Bạn có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn rất nhiều mẫu giao diện và cả chức năng biên tập ảnh và website mà không cần sử dụng các chương trình khác.
Bạn có thể tạo các website như các nhà thiết kế chuyên nghiệp đã làm một cách miễn phí và thật đơn giản.
Miễn phí
Các cửa hàng và các công ty!
Ngay cả khi bạn tạo website cho cửa hàng hay website cho công ty Wevina cũng hoàn toàn miễn phí!
Hãy tự tạo thử một website theo đúng ý tưởng của mình mà không cần đến các công ty thiết kế website!
Dùng Wevina có rất nhiều ưu điểm
Làm tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với cửa hàng, nhà hàng hay công ty của bạn
Website là thứ bắt buộc phải có để nâng cao sự tin tưởng của khách hàng đối với cửa hàng, nhà hàng hay công ty của bạn.
Ở nước ngoài, phần lớn các doanh nghiệp đều tạo website cho công ty mình để liên hệ với khách hàng, thông qua đó tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng.
Hãy tạo website để nâng cao sự tin tưởng của khách hàng và để có nhiều khách hàng đến với bạn hơn.
Mạng lưới được mở rộng bằng Wevina
Bạn có thể dùng website để liên kết kinh doanh hay có thể tập hợp các thành viên mới cho nhóm trên website. Với Wevina, bạn có thể kết bạn với những người có cùng mục đích, sở thích hay liên kết website khá dễ dàng. Hơn nữa, Wevina sử dụng miễn phí nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tham gia.
Có thể giới thiệu người dùng từ phần kết nối cộng đồng.
Hãy tạo website trên Wevina và đăng ký vào phần kết nối cộng đồng. Những người dùng đang tìm kiếm các thông tin về cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ, sở thích vv…có thể sẽ lựa chọn phần kết nối cộng đồng và ghé thăm website và blog của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới cho cửa hàng, nhà hàng của bạn.

Wevina INC

 • Hà Nội - Việt Nam

 • Phone:

  Hotline 0912.345.678

 • E-mail:   

  support@wevina.vn
 • All right reserved.